Những câu đố về tình yêu

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau những giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên smartphone thì nghịch đố vui cùng đầy đủ câu đố sợ não, câu đố trí tuệ nhưng vô cùng hài hước kèm đáp án này để giúp đỡ bạn và phần nhiều người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp bộ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố hầu như câu đố mod não sau đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất có kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, phần đa câu đố vui, hack não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. 


Câu 1: Bỏ kế bên nướng trong, ăn uống ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố về tình yêu

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - bò đá bả chết, bả bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con con đường dài duy nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai bé voi, nói gì với bé voi cơ mà ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta bắt gặp trên cái thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó thực sự là có đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại quăng quật tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì cơ mà không khi nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà quan yếu được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cụ cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh chóng rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ở chân cầu. Ở thân cầu có một con gấu cực kỳ hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ vị trí kia qua bắt buộc rượt trở lại. Ráng là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tục không hoàn thành nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra tía ngày thường xuyên mà không mang tên là lắp thêm hai, thứ ba, máy tư, thiết bị năm, đồ vật sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó tảo trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay đề xuất hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn yêu cầu mỗi nhỏ chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng 100% nguời dân vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm gắng nào để đưa nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì dài như trái chuối, cầm cố 1 thời điểm thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không quan sát thấy mục tiêu bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cố được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, bạn xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 52: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 54: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua người thứ 2 các bạn sẽ đứng trang bị mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 56: Tại sao bé chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: kê mái và con gà con.

Câu 58: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: lưỡng lự nấu chín.

Câu 60: Làm sao để dòng cân từ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 61: Ai tất cả nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bầy ông với 2 người bầy bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ làm sao mà những người dân vui thú vui khi nhìn thấy nó vẫn trở nên gian khổ và ngược lại, hầu hết người đau khổ u sầu khi thấy nó đang trở yêu cầu vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng làm sao ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn nhất có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước tiểu khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 72: Rất phù hợp hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn nhưng bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 77: Lúc hài lòng để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 78: Cái gì Adam bao gồm 2 cơ mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 80: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng có một cái ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và dòng ví này bên trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, tiến công má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 85: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 phân tách 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 88: Làm nạm nào để không đụng cần ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cầm cố búa bằng cả hai tay.

Xem thêm: Việt Đoạn Văn Về Lòng Trung Thực Lớp 4 Mẫu), Viết Đoạn Văn Nghị Luận Về Lòng Trung Thực

Câu 89: nếu bạn nhìn thấy con chim đã đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để đưa nhánh cây mà không làm cho động con chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 90: Làm cố nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A gọi B bằng bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh nữ giới Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu như là mèo, chân như thể mèo, cùng tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: con của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 95: Không phụ huynh nào bội nghịch ứng khi gia sư đánh hầu hết đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có tía quả hãng apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nỗ lực đi rồi đấy).

Câu 97: Bố bà bầu có sáu tín đồ con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang tại vị trí nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đang là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ từ có 1 fan duy nhất, và bạn đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không hề thể bao gồm người sau cùng rồi mà bạn vẫn sinh hoạt sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực giỏi và vui nhộn có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp rất nhiều câu đố vui rất là hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông hại quá bỏ 2 nhỏ dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên với sau vài ba phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó rứa dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu bao gồm trọng download là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe cài chở hàng, tổng trọng mua của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây mong này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong tía căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy hồ hết kẻ giết hại đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất mang lại hắn?

Đáp án: chống 3 bởi vì sư tử chết hết vì đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, con ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy cụ sợ quá, khía cạnh mày tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, tuy thế anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì vậy ?

Đáp án: bởi vì cái thang sản phẩm đó ko lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen người ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta call là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

12. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phân phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái núm được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là bé của bạn lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải thân phụ của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền hơn đó. Giả dụ bạn chưa biết làm cố kỉnh nào để những câu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay phần đông câu đố mẹo về tình yêu siêu bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người dân được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một nam giới trai hotline là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi đát chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi thiết chàng lại rút ra,

Có ngày đại trượng phu đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi dứt việc, tôi thường giữ lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, nhưng lại tiếc thay, bao gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu đố vui dân gian hay nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui giữa những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm tối nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: con Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị bạn đấm, cơ hội bị fan đá cơ hội bị vứt giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó cho co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon không lớn Nắm đầu căn vặn cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, nạm đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày ngày sau đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cùng nước non

=> Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm lạng lẽ Hễ đụng liếm đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa vắng công ty rồi lại đâm vô

=> Đáp án: chiếc ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp fan quân tử khỏi yếu chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ bố tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng ck vợ cả và hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: chiếc cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: loại bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất nắm Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: dòng dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi đát cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền phụ nữ như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột chơ vơ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bằng con con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: tư anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong công ty Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, nạm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ chứa thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 71: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy ráng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó tập trung nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: bì bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới loại đầu sinh sống trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi đầm đìa thân tôi chũm nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top đa số câu vui hay độc nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu phù hợp với phần nhiều câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được nhưng tay trái chũm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Demo xem các bạn đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta cố gắng này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng bắt buộc em buộc phải ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá lùng

Đáp án: áp lực tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: tự gì nhưng 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một chàng trai hy vọng làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của núm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Tirixto Sẽ Dẫn Điện Theo Chiều Nào ? Trắc Nghiệm Công Nghệ 12 Bài 5

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của bản thân mình nhé!